NẮM BẮT ĐỘT PHÁ CHO SỰ PHÁT TRIỂN

   Microsoft là nhà cải tiến đầu tiên trong phần cứng máy tính lai thân thiện với thiết bị di động. Thật khó để tìm thấy một nhà sản xuất PC ngày nay không phải là thiết kế chân đế có thể tháo rời, có thể tháo rời của Surface. Thật khó để tìm thấy trải nghiệm Windows đẹp hơn những gì Surface cung cấp. Nổi tiếng với các thiết kế phần cứng giống như máy tính bảng, Microsoft đã mở rộng qua nhiều năm và hiện cung cấp một dòng máy tính đầy đủ, từ máy tính xách tay tiêu chuẩn đến máy tính để bàn khổng lồ.

Surface Pro X

 

   Surface Microsoft có màn hình độ phân giải cao tuyệt đẹp, bàn phím đáng yêu, bàn di chuột bằng kính và vỏ mỏng. Microsoft cũng cung cấp cho người dùng một số tiêu chuẩn công nghệ tuyệt vời, như máy ảnh Windows Hello IR cho phép bạn đăng nhập vào Windows với khuôn mặt. Cho dù bạn sử dụng cấu hình nào, mỗi Surface Microsoft đều có chip Intel và màn hình cảm ứng độ phân giải cao 12,3 inch cải tiến với tỷ lệ khung hình 3: 2 thân thiện với tài liệu. Bạn cũng có được cổng USB-A, cổng sạc từ tính, webcam tương thích Windows Hello và khe cắm MicroSD để mở rộng bộ nhớ trên bo mạch.

Surface Pro

 

   Nếu máy tính xách tay Surface Pro là máy tính bảng có thể thay thế máy tính xách tay của bạn, thì Surface Pro X là máy tính xách tay 2 trong 1 với màn hình cảm ứng 13 inch (2.880 x 1.920). Là một phần cứng đẹp và là PC chạy Snapdragon. Nó cung cấp trải nghiệm 2 trong 1 tuyệt vời với kết nối LTE gigabit tốc độ nhanh. Về thông số kỹ thuật, Surface Pro X ngang tầm với các sản phẩm Surface khác. Nó đi kèm với 8 hoặc 16 GB RAM và dung lượng lưu trữ lên tới 512 GB. Một điều quan trọng cần lưu ý là nó được trang bị bộ xử lý SQ1 dựa trên ARM - bộ xử lý 3GHz mới được phát triển bởi Microsoft và Qualcomm. Nếu bạn có kế hoạch chủ yếu sử dụng nó để thực hiện các tác vụ trong Microsoft Office và duyệt web, Microsoft Surface Pro X là một trong những sản phẩm 2 trong 1 tốt nhất mà bạn có thể sở hữu.

Surface Pro X

   Surface Pro X là một sản phẩm thanh lịch, gọn gàng, được thiết kế tốt. Trong những năm tới, chúng ta có thể mong đợi nhiều PC hơn sẽ áp dụng bộ xử lý điện toán di động và thế mạnh của điện thoại thông minh và máy tính bảng của chúng ta. Thiết bị sẽ trưởng thành hơn một khi Microsoft cải thiện Windows để phù hợp hơn cho việc sử dụng máy tính bảng.

Surface Pro X

 

   Surface Pro X của Microsoft được cho là sẽ báo hiệu một chương mới cho sự đột phá của Qualcomm vào PC và máy tính bảng Windows, một trong đó thời lượng pin không còn là điểm bán hàng duy nhất. Với uy tín của mình, chip Microsoft SQ1 mới, bán tùy chỉnh (dựa trên Snapdragon 8cx) mang đến những cải tiến về đồ họa và hiệu suất.

Surface Pro X

 

   Microsoft Surface Pro X có thể là máy tính xách tay 2 trong 1 được ARM hỗ trợ đầu tiên đáng mua. Surface Pro X không giống bất kỳ thiết bị nào từ Microsoft trước đây. Đó là kiểu dáng đẹp, học tập và thể thao bezels mỏng, các góc được bo tròn. Khung nhôm anodized tàng hình của nó cho cảm giác tuyệt vời như vẻ ngoài của nó. Trông hiện đại hơn các siêu di động trước đây của Microsoft, sẽ thu hút hầu hết những người muốn sống trên đỉnh cao của công nghệ.

   Sản phẩm được đề cập ở trên hiện có sẵn tại Hitek Company. Để biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0936 235532, hoặc liên hệ với chúng tôi trực tuyến. Chúng tôi cam kết mang đến sự lựa chọn thiết bị linh hoạt và đáng tin cậy hơn cho khách hàng của chúng tôi, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

Hotline: 0936 235532 (Mr. Giang)

www.hitekworld.com.vn

#hitekcongnghe