GIÁO DỤC ĐÃ TRỞ THÀNH BIÊN GIỚI TIẾP THEO CHO CHUYỂN ĐỔI KỸ THUẬT SỐ

GIÁO DỤC ĐÃ TRỞ THÀNH BIÊN GIỚI TIẾP THEO

CHO CHUYỂN ĐỔI KỸ THUẬT SỐ

Hung Nguyen | 11:42 16/06/2020

ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG TRONG SỰ LỰA CHỌN

Trong thời đại của chúng ta, công nghệ đóng một vai trò quan trọng trong hầu hết mọi lĩnh vực của cuộc sống. Cá nhân ở mọi lứa tuổi sử dụng công nghệ trong cuộc sống hàng ngày. Sự gia tăng nhanh chóng trong sử dụng công nghệ này cũng đã ảnh hưởng đến các hệ thống giáo dục và công nghệ đã và đang xâm nhập vào các trường học, giảng đường… vì những lý do khác nhau.

Các thiết bị công nghệ là cách dễ nhất để tiếp cận thông tin và chúng đã chiếm vị trí trong số các tài liệu giáo dục được sử dụng phổ biến nhất trong các trường học. Nơi chúng ta từng sử dụng máy chiếu, video, TV và Cassette trong ngành giáo dục, chắc chắn chúng đã được thay thế bằng máy tính, máy chiếu cũng như các thiết bị thông minh…

Các lựa chọn thay thế máy chiếu trong lớp học đang trở nên hấp dẫn hơn khi công nghệ tiếp tục được cải thiện. Các tùy chọn bao gồm mọi thứ từ màn hình tĩnh được tái định hướng hoặc được xây dựng cho lớp học đến màn hình phẳng, màn hình tương tác thế hệ tiếp theo. Và với các giải pháp phần mềm hiện đại, có thể tận dụng tối đa mọi màn hình. Điều này cho phép truyền nội dung 1080p hoặc cao hơn từ thiết bị của người dùng lên “màn hình” qua mạng không dây hoặc cáp. Ngoài ra, Smart Tivi màn hình lớn thương mại được thiết kế để hoạt động ổn định trong thời gian dài. TV kỹ thuật số đang ngày càng trở nên phổ biến hơn trong các lớp học. Điều này làm cho chúng trở thành một giải pháp hiển thị không dây hoàn chỉnh. Sự phổ biến của màn hình lớp học được kết hợp bởi thực tế là các trường học đang hướng tới việc có nhiều màn hình trong cùng một lớp học . Xu hướng này được thúc đẩy bởi sự hội tụ của chuyển đổi kỹ thuật số.

 

Smart Tivi màn hình lớn thương mại không chỉ cung cấp góc nhìn tốt hơn mà còn có nhiều màn hình thu hút sinh viên hiệu quả hơn. Máy chiếu đơn giản là không thể làm điều này. Giáo viên thích lợi ích của việc có nhiều màn hình trong lớp học. Môi trường học tập đang trở nên linh hoạt hơn, phương pháp giảng dạy đang thay đổi để phù hợp với các cách học khác nhau và sự hợp tác của học sinh, sinh viên đang đóng một vai trò ngày càng quan trọng trong lớp học. Kết hợp công nghệ phù hợp vào lớp học sẽ tạo điều kiện cho quá trình học tập, cho phép nghiên cứu độc lập, thuyết trình âm thanh và video, hoạt động tương tác, chia sẻ trên toàn lớp và hơn thế nữa…

 

Ví dụ: Học sinh, sinh viên có thể sử dụng công nghệ trình chiếu và chia sẻ màn hình để chia sẻ ý tưởng hoặc giải pháp với các nhóm của họ hoặc với cả lớp. Giáo viên hướng dẫn có thể sử dụng công nghệ để kết hợp một giảng đường, phòng A / V và phòng thí nghiệm vào một không gian. Công nghệ được lựa chọn tốt và được đặt tốt cho phép sử dụng hiệu quả và hiệu quả nhất không gian đó. Nó cũng cung cấp cho học sinh, sinh viên cơ hội để phát triển các kỹ năng công nghệ, đặc biệt là khi tạo điều kiện cho các bài thuyết trình, khuyến khích giải quyết vấn đề, thúc đẩy sự sáng tạo và tăng cường chia sẻ kiến thức.

Quả thực nhu cầu tiêu dùng về sản phẩm Smart Tivi màn hình lớn thương mại chưa bao giờ là hết nóng bỏng, là vấn đề không thể bỏ qua của các hãng công nghệ lớn trên thế giới. Một khi công nghệ ngày càng phát triển thì các sản phẩm sẽ ngày càng được cải tiến: kích thước, thiết kế sang, công nghệ tiên tiến hơn…Công ty Hitek chúng tôi sẽ đáp ứng và cung cấp giải pháp tăng cường sự cộng tác trong lớp học và khắc phục được các vấn đề về lắp đặt với module giá gắn tùy chỉnh với khả năng lắp đặt nhanh chóng và điều chỉnh linh hoạt khi trang bị hệ thống và hỗ trợ giáo viên truyền tải toàn bộ bài giảng cho lớp học một cách dễ dàng.

Chúng tôi cam kết mang đến sự lựa chọn thiết bị linh hoạt và đáng tin cậy hơn cho khách hàng của chúng tôi, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

Hotline: 0936 235532 (Mr. Giang)

www.hitekworld.com.vn

#hitekcongnghe