ĐƯA CÔNG VIỆC KINH DOANH CỦA BẠN LÊN MỘT ĐẲNG CẤP MỚI

Thế giới đang thay đổi. Các doanh nghiệp đang chuyển từ một lực lượng lao động tại chổ vào bàn làm việc trong tám giờ một ngày, năm ngày một tuần sang một mô hình làm việc linh hoạt hơn. Tính linh hoạt này có nghĩa là phần lớn lực lượng lao động của một công ty có thể được lan truyền khắp thành phố hoặc thậm chí trên khắp hành tinh tại bất kỳ thời điểm nào. Mặc dù điều này đã được chứng minh là cải thiện năng suất của nhân viên, một số nhiệm vụ nhất định sẽ hiệu quả hơn khi hoàn thành trực tiếp.

Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ và Internet đã cách mạng hóa cách thức giao tiếp của các doanh nghiệp. Để đi trước đối thủ, các công ty phải tăng cường hợp tác giữa các bộ phận và chi nhánh phân tán về mặt địa lý trong khi vẫn đảm bảo liên lạc thông suốt giữa các đối tác, nhà đầu tư và người tiêu dùng. Để đáp ứng nhu cầu của lực lượng lao động phân tán, hội nghị truyền hình mang lại nhiều lợi ích vượt xa giao tiếp mặt đối mặt. Công nghệ đã phát triển và được ứng dụng thành một trong những giải pháp linh hoạt, tiết kiệm chi phí và giàu tính năng

Hội nghị truyền hình là rất quan trọng cho năng suất của bất kỳ doanh nghiệp. Khi các công ty tiếp tục phục vụ nhiều lựa chọn khách hàng đa dạng, kết nối với nhân viên từ xa trên toàn cầu và đưa ra giải pháp cho công việc di động, nó cho phép liên lạc vẫn rõ ràng và nhất quán, được tích hợp đầy đủ các tính năng tuyệt vời nhằm đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới. Hiện tượng này đã khiến hội nghị truyền hình đi từ tốt đẹp đến cần thiết trong các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô.

 

Yealink

 

Để đáp ứng nhu cầu của lực lượng lao động phân tán, Yealink đã phát triển một trong những giải pháp linh hoạt, tiết kiệm chi phí và giàu tính năng nhất trên thị trường. Yealink đã thiết kế các phòng tập trung với loa và camera đặc biệt. Loa Yealink CP900 hoạt động với Camera Yealink UVC30 như một thiết bị ngoại vi linh hoạt, kết hợp cả micrô và loa cho trải nghiệm âm thanh vượt trội, trong khi camera UVC30 hỗ trợ tự động đóng khung, do đó người dùng không phải đối phó với điều khiển PTZ.

 

Yealink

 

Yealink CP900 là loa UC di động hiệu suất cao, linh hoạt và có thể mở rộng cho các cuộc họp lên đến 6 người. Yealink CP900 cung cấp khả năng kết nối cắm và phát dường như với tùy chọn kết nối với PC, máy tính bảng và điện thoại thông minh của bạn thông qua ghép nối không dây Bluetooth, Bluetooth qua kết nối USB-A BT50 hoặc kết nối có dây USB. CP900 là loa di động UC đầu tiên trên thị trường có nút Microsoft Teams cho phép bạn bắt đầu và điều khiển các cuộc họp Nhóm trên thiết bị được kết nối.

 

Yealink

 

Yealink UVC30 là webcam USB EPTZ cá nhân với độ phân giải 4K UHD sắc nét. Yealink UVC30 được thiết kế để gắn vào màn hình hoặc máy tính xách tay cho các cuộc gặp mặt trực tiếp và cung cấp góc nhìn 120 độ với tự động định khung chính xác - Dựa trên nhận dạng khuôn mặt, camera Yealink UVC30 hỗ trợ tự động định khung hình. Do đó, tự động đóng khung giải phóng người tham gia thực hiện điều khiển Pan-Tilt-Zoom (PTZ) theo cách thủ công. Kết quả là, điều này làm giảm khả năng phiền nhiễu và đảm bảo hình ảnh tốt nhất có thể, mà không gặp rắc rối. Bên cạnh đó, dựa trên giao thức UVC tiêu chuẩn, UVC30 có thể hoạt động với hầu hết các nền tảng UC, bao gồm Microsoft Teams và Skype for Business, Zoom, v.v.

 

Yealink

Có lẽ, theo kịp với công nghệ là quan trọng, khi có liên quan đến kinh doanh. Sự tiến bộ công nghệ nhanh chóng đã đưa thông tin liên lạc gần hơn và xác định lại cách thức mà thông tin đang được xử lý và tạo ra vì nó giúp doanh nghiệp hiện thực hóa các mục tiêu của mình một cách hiệu quả. Hội nghị truyền hình đang mang lại lợi ích lớn cho các doanh nghiệp ngày nay. Bạn có thể chỉ cần bắt đầu một cuộc gặp mặt trực tiếp với một vài cú nhấp chuột.

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí hoạt động cũng như nâng cao năng suất thì bạn chắc chắn nên tìm giải pháp hội nghị truyền hình doanh nghiệp. Nếu đây là những gì bạn muốn, thì Yealink có một số giải pháp tuyệt vời cho các tổ chức có quy mô và phạm vi khác nhau. Tất cả các sản phẩm được đề cập ở trên hiện có sẵn tại Hitek Company. Để biết thêm thông tin về các sản phẩm, vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0936 235532 hoặc liên hệ với chúng tôi trực tuyến. Chúng tôi cam kết mang đến sự lựa chọn thiết bị linh hoạt và đáng tin cậy hơn cho khách hàng của chúng tôi, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các giải pháp họ tìm kiếm và cộng tác thuận tiện khi sử dụng thiết bị từ một nhà cung cấp duy nhất.

Hotline: 0936 235532 (Mr. Giang)

www.hitekworld.com.vn

#hitekcongnghe