Chính sách đổi trả

- Nơi thực hiện đổi trả: Trụ sở công ty TNHH Hitek.

1. NHỮNG QUI ĐỊNH CHUNG

hitekworld.com.vn cam kết:
     ♦ Sản phẩm bán ra là hàng chính hãng, hàng mới nguyên, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đảm bảo đúng tiêu chuẩn chất lượng của nhà sản xuất.
     ♦ Sản phẩm mà khách hàng nhận được phải nguyên vẹn, đầy đủ tem mác, hoạt động tốt và đúng với các thông tin mô tả của sản phẩm trên website hitekworld.com.vn
- Nếu sản phẩm Quý khách nhận được không đúng với cam kết trên, Quý khách vui lòng thông báo ngay cho Bộ phận CSKH của hitekworld.com.vn trong vòng 12 giờ, kể từ thời điểm nhận hàng. Sau thời gian trên, hitekworld.com.vn xin từ chối hỗ trợ mọi khiếu nại về tình trạng ngoại quan của sản phẩm.
- Nội dung chính của Chính sách đổi trả như sau:
     ♦ Thời gian chấp nhận đổi trả: trong vòng 7 ngày (tính từ thời điểm khách hàng nhận được sản phẩm).
     ♦ Áp dụng cho đổi trả khi sản phẩm đáp ứng đầy đủ các điều hoặc hoặc thuộc các trường hợp được đổi trả theo quy định tại điều 2.
     ♦ Không áp dụng đổi trả do khách hàng không ưng ý hoặc thay đổi nhu cầu sử dụng.
     ♦ Phương thức đổi trả: Đổi sang sản phẩm mới cùng loại hoặc Hoàn lại tiền.

2. CÁC TRƯỜNG HỢP CHẤP NHẬN ĐỐI TRẢ
Quý khách sẽ được đổi trả khi sản phẩm nhận được thỏa mãn các yêu cầu đổi trả như sau:
- Sản phẩm được chuyển/ giao cho khách hàng không đúng với thông tin và mẫu mã sản phẩm trên đơn đặt hàng của khách hàng (như: sản phẩm bị sai về màu sắc, số lượng, kích thước; cấu hình,…).
- Sản phẩm bị mất niêm phong, không còn nguyên vẹn,
- Sản phẩm bị thiếu phụ kiện, quà tặng (nếu có) đi kèm;
- Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất (hỏng hóc về kỹ thuật, lỗi thiết kế, nội dung, khác biệt so với tiêu chuẩn chất lượng công bố của nhà sản xuất),
- Sản phẩm bị lỗi trong quá trình vận chuyển trước khi đến tay khách hàng (như: sản phẩm có dấu hiệu bị biến dạng, trầy xước, móp méo, nứt vỡ, vấy bẩn,…);
- Sản phẩm có dấu hiệu đã qua sử dụng, đã Active/ kích hoạt, hết hạn sử dụng trước hoặc vào ngày sản phẩm được giao cho khách hàng;
- Sản phẩm là hàng giả, hàng nhái, hàng fake;
-  Sản phẩm không đúng với số Serial/ iMEI.

3. ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ
- Sản phẩm còn nguyên vẹn, đầy đủ tem nhãn mác, nguyên đai nguyên kiện, nguyên niêm phong theo đúng quy cách ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại do quá trình vận chuyển);
- Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện, quà tặng (nếu có), tem hoặc phiếu bảo hành của sản phẩm, tài liệu hướng dẫn sử dụng.
- Khách hàng còn lưu giữ các giấy tờ về việc sản phẩm được mua tại hitekworld.com.vn như: hóa đơn mua hàng hoặc biên nhận mua bán sản phẩm,… và các chứng từ liên quan (nếu có);
- Sản phẩm không bị dơ bẩn, chưa qua sử dụng (trừ trường hợp đổi trả do lỗi kỹ thuật của nhà sản  xuất hoặc có dấu hiệu đã qua sử dụng).
- Khách hàng điền đầy đủ thông tin vào Phiếu yêu cầu đổi trả theo mẫu của hitekworld.com.vn (tại phần Liên hệ hỗ trợ trên website hitekworld.com.vn) và gửi về email: truongvung@tekworld.com.vn hoặc thông báo với Bộ phận CSKH theo hotline 0906 887 359, ngay khi nhận được hàng.

4. QUY ĐỊNH VỀ THỜI GIAN THÔNG BÁO VÀ GỬI SẢN PHẨM ĐỔI TRẢ
- Quý khách vui lòng thông báo và gửi sản phẩm muốn đổi trả (đáp ứng các điều kiện trên) về hitekworld.com.vn tối đa trong vòng 07 ngày (tính từ ngày nhận sản phẩm đến ngày Khách hàng gửi lại sản phẩm ghi trên phiếu gửi hàng), tùy thuộc vào qui định của từng chính sách đổi trả sản phẩm.
- Trường hợp sản phẩm có dấu hiệu đã qua sử dụng, thiếu phụ kiện, thiếu quà tặng hoặc sản phẩm có dấu hiệu bị rơi vỡ, móp méo, trầy xước, bể nứt,…, Quý khách vui lòng thông báo ngay cho hitekworld.com.vn trong vòng 12 giờ kể từ khi nhận hàng thành công.

5. CHI PHÍ ĐỔI TRẢ
Đối với sản phẩm đổi trả do lỗi của hitekworld.com.vn hoặc lỗi kỹ thuật của Nhà sản xuất, Khách hàng sẽ được đổi sang sản phẩm mới khác cùng loại và được giao hàng miễn phí tới địa chỉ theo thông tin trên Phiếu yêu cầu đổi trả.

6. NHỮNG LƯU Ý KHI ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

- Điều khoản này không áp dụng cho các sản phẩm gặp tình trạng nêu trong điều 2.
-  Chính sách đổi trả không áp dụng cho các trường hợp sau:
     ♦ Sản phẩm không áp dụng đổi trả theo chính sách riêng của nhà cung cấp;
     ♦ Sản phẩm thuộc nhóm ngành điện tử, điện lạnh, IT hoặc sản phẩm nội thất lớn bị lỗi kỹ thuật (Quý khách sẽ được hướng dẫn bảo hành theo qui định của Nhà sản xuất);
- Trường hợp sản phẩm đã quá thời hạn đổi trả nhưng vẫn trong thời gian bảo hành, hitekworld.com.vn sẽ hướng dẫn Quý khách bảo thực hiện hành sản phẩm theo qui định.


7. QUY ĐỊNH HOÀN TIỀN
7.1. Nguyên tắc hoàn tiền 

- Phương thức hoàn tiền căn cứ theo phương thức thanh toán của Quý khách khi mua hàng: Chuyển khoản (3-5 ngày làm việc).
- Trong trường hợp đã vượt quá thời gian hoàn tiền nhưng Quý khách vẫn chưa nhận được tiền, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với ngân hàng để được hỗ trợ hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của hitekworld.com.vn theo số 0906 887 359.
7.2. Thời gian xử lý
hitekworld.com.vn sẽ gửi kết quả phản hồi cho yêu cầu hoàn trả tới khách hàng thông qua email hoặc tin nhắn SMS trong vòng 02 ngày làm việc, kể từ khi hitekworld.com.vn nhận lại sản phẩm.
- Nếu yêu cầu hoàn trả đáp ứng đầy đủ các điều kiện đổi trả, hitekworld.com.vn sẽ thực hiện thủ tục hoàn tiền cho khách hàng trong thời gian như sau:
     ♦ Với phương thức thanh toán không qua ngân hàng: Khách hàng nhận tiền hoàn lại từ 5 – 7 ngày làm việc
    ♦ Với phương thức thanh toán thông qua ngân hàng: Hoàn tất thủ tục và gửi yêu cầu tới ngân hàng để xử lý, hoàn tiền vào tài khoản cho Quy khách từ 5 – 15 ngày làm việc hoặc tùy thuộc vào thời gian xử lý từ Ngân hàng.

PHỤ LỤC: DANH MỤC SẢN PHẨM HẠN CHẾ VÀ KHÔNG HỖ TRỢ ĐỔI TRẢ

Danh mục sản phẩm Loại sản phẩm
 Ngành hàng ICT  - Các sản phẩm của thương hiệu Apple (iPhone, iPad, iPod, iMac, MacBook,...),
 - Tất cả sản phẩm Điện thoại, Máy tính bảng, Laptop khác (theo chính sách của Hãng),
 - Tất cả các sản phẩm Kỹ thuật số, như: máy ảnh, máy quay phim, thiết bị đeo thông minh,
 - Các sản phẩm điện tử, điện lạnh
 Thiết bị số - Phụ kiện số - Thiết bị IT  Sản phẩm đã được kích hoạt bảo hành, tháo seal, đã qua sử dụng hoặc sao lưu dữ liệu
 Phụ kiện  Các sản phẩm thuộc danh mục phụ kiện, như: phụ kiện điện thoại, máy tính bảng, laptop, multimedia
 Các sản phẩm khác  - Sản phẩm mua trong các chương trình khuyến mại, thanh lý, giảm giá.
 - Sản phẩm được đổi từ điểm tích lũy.
 - Sản phẩm mua tại các sự kiện Offline của
hitekworld.com.vn
 - Sản phẩm khuyến mại, tặng kèm
 - Sản phẩm có kích thước cồng kềnh,
 - Sản phẩm có ghi chú không hỗ trợ đổi trả.

 
Các bài khác